Chủ đề

(Xã hội) - Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 7/1, một kho chứa hàng trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc khu phố 11, phường An Bình, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra hỏa hoạn.

Ảnh chỉ có tính minh họa.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết lửa bắt đầu bốc cháy từ khu vực chứa hàng của kho xưởng, sau đó nhanh chóng bùng lên và bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng rộng hàng trăm m2.

Sau khi phát hiện hỏa hoạn, người dân và công nhân kho hàng đã sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ để tham gia dập lửa. Nhưng do kho hàng chứa các loại nguyên vật liệu dễ cháy như kệ gỗ, bao bì, giấy do đó lửa đã nhanh chóng lan sang toàn bộ kho hàng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Đám cháy đã tạo nên cột khói cao hàng chục mét, bao trùm cả khu dân cư. Một quán karaoke cao tầng nằm sát vách kho chứa hàng cũng bị lửa cháy lan sang. Người dân và lực lượng chức năng đã hỗ trợ di dời tài sản ra khỏi quán karaoke để tránh cháy lan.

Sau khoảng 2 giờ dập lửa, đến 16 giờ 45 phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản cùng kho hàng rộng hàng trăm m2 bị lửa thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

(Theo Vietnam+)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên