Chủ đề

(Pháp luật) - 11h đêm ngày thứ 7 (15/4/2017), trên địa bàn phường Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội xảy ra một vụ gây rối đánh người trái pháp luật.

Thông tin ban đầu cho hay, do có mẫu thuẫn từ trước trong công việc, anh Nguyễn Văn Tường hiện đang là lái xe cho công ty Tùng Anh, địa chỉ 110 Phan Trọng Tuệ, Cầu Bươu đã bị một nhóm người tìm tới nơi ở truy đánh ngay trên giường ngủ.

Phương tiện gây án

Theo ghi nhận ban đầu của cơ quan công an, Anh Tường bị nhóm côn đồ nghi ngờ có người tổ chức và chỉ đạo dùng các hung khí chuẩn bị từ trước xông vào đánh tới tấp vào đầu và cơ thể, mất nhiều máu. Phải tới khi có những người xung quanh biết và chạy tới can thiệp, anh Tường mới được giải thoát và đưa đi cấp cứu trong đêm.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, các đồng chí trưởng, phó công an phường Cầu Bươu đã lập tức họp khẩn, phân công các chiến sỹ trong đơn vị triển khai xuống hiện trường, lấy lời khai, lập biên bản hiện trường. Tuy là ngày nghỉ song tất cả các chiến sỹ được phân công nhiệm vụ đều túc trực tại địa bàn, xuống hiện trường, làm việc liên tục thông trưa với các nhân chứng và hoàn tất hồ sơ ban đầu chuyển lên công an hình sự huyện.

Chỉ trong hơn 24 giờ kể từ khi vụ việc xảy ra, các cán bộ chiến sỹ công an phường Cầu Bươu đã hoàn tất hồ sơ, nhận diện các đối tượng gây án và phối hợp với công an cấp trên nhanh chóng khoanh vùng đối tượng, triệu tập tới cơ quan công an làm việc và ngăn chặn kịp thời những diễn biến xấu tiếp theo.

Bà Nguyễn Hồng Dung, người nhà nạn nhân Tường cho biết: “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, tôi đã có mặt ở công an phường và được trực tiếp chứng kiến các đồng chí làm việc vô cùng khẩn trương, quyết liệt và hiệu quả. Trực tiếp anh Trường, trưởng công an phường, anh Nam phó công an phường các các đồng chí công an hình sự tên Nguyên, Tuyên, Cường làm việc thông trưa thông tối. Cán bộ công an như vậy sẽ khiến người dân yên tâm và tin tưởng đồng thời những kẻ gây rối sẽ không có cơ hội gây thêm tối loạn mất an ninh trật tự trên địa bàn”.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Thanh Trì tiếp tục xử lý triệt để.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên