Chủ đề

(Xã hội) - Lửa bùng phát từ tầng tum của căn nhà 3 tầng nằm trong ngõ nhỏ ở phố Hàng Giấy (Hà Nội). Hai thanh niên mắc kẹt bên trong bị thương phải nhập viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Vụ hỏa hoạn xảy ra sáng 5/11 tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo một người dân gần hiện trường, lúc 9h15, lửa bùng lên từ tầng tum của căn nhà 3 tầng nằm trong ngõ 31 phố Hàng Giấy, ngôi nhà này chứa nhiều hàng hóa chủ yếu là đồ chơi trẻ em.

“Chủ nhà là tiểu thương buôn bán tại chợ Đồng Xuân, thời điểm cháy có hai nam thanh niên giúp việc bên trong”, nhân chứng cho biết.

Chay nha 3 tang, hai thanh nien tu vong hinh anh 1

Trưa cùng ngày lực lượng chức năng vẫn phong tỏa khu vực để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Hoàng Cư.

Đội cảnh sát PCCC số 1 (Sở cảnh sát PCCC Hà Nội) đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng, một xe thang đến hiện trường dập lửa.

Sau 30 phút tiếp cận đám cháy, lực lượng chức năng đưa hai thanh niên bị thương mắc kẹt bên trong ra ngoài, đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đến chiều cùng ngày cả hai đều tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là Mai Nguyễn Cường (17 tuổi) và Mai Văn Duy (17 tuổi, cùng quê Thanh Hóa), làm bốc vác thuê.

Một cán bộ cảnh sát PCCC đội số 1, xác nhận nơi bắt nguồn cháy xuất phát từ tầng tum sau đó lan xuống tầng 3 của ngôi nhà.

Chay nha 3 tang, hai thanh nien tu vong hinh anh 2

Số 31 Hàng Giấy (chấm đỏ) nơi xảy ra hỏa hoạn. Ảnh: Google Maps.

(Theo Zing News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên