Chủ đề

(Pháp luật) - Ấm ức vì bị Phúc đánh, Đoàn gọi thêm 5 người mang dao, gậy phục ở ngã tư đón đầu nhóm đối thủ.

Ngày 15/4, Công an tỉnh Bình Phước đã triệu tập 12 nghi can để điều tra vụ trọng án xảy ra tại thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập. Gần nửa số nghi can là học sinh cấp 3 của huyện.

Một số nghi can tham gia trận huyết chiến sau tiệc sinh nhật

Theo kết quả xác minh, tối 14/4, một nữ sinh lớp 12 trường THPT Phú Riềng tổ chức sinh nhật tại nhà riêng ở thôn Phú Tân. Trong số khách mời có Trần Hạnh Phúc (Phúc “Bò Cạp”, 21 tuổi) và Trịnh Tiến Đoàn (lớp 12, trường THPT Lê Quý Đôn).

Khoảng 20h, Đoàn được Phúc mang rượu sang bàn mời. Do làm rơi mẩu bánh mỳ vào ly rượu, Đoàn đổ đi, định rót ly khác uống đáp lễ. Cho rằng Đoàn coi thường mình, Phúc tát vào mặt anh này nhưng lại trúng người bên cạnh. Được mọi người can ngăn, Phúc và Đoàn ra về.

Hung khí Đoàn dùng đâm chết Phúc và hiện trường vụ huyết chiến

Ấm ức vì bị Phúc đánh, Đoàn gọi thêm 5 người mang dao, gậy phục ở ngã tư đón đầu nhóm đối thủ. Gặp nhau, sau vài lời thách thức, hai bên lao vào hỗn chiến.

Đoàn đâm 3 nhát xuyên tim Phúc khiến anh này tử vong tại chỗ. Hung thủ sau đó cũng bị người của phía đối phương chém tới tấp, tử vong trên đường đi cấp cứu. Một người tên Hải tham gia trận huyết chiến cũng bị thương nặng.

(BXH)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên